Trường Tiểu học Vũ Phúc tổ chức các hoạt động đón tết Trung thu cho học sinh

Trường Tiểu học Vũ Phúc, Tổ chức các hoạt động tết Trung thu năm 2021

Thực hiện công văn số 225/GDĐT ngày 13/92021 của phòng Giáo dục và  Đào tạo thành phố Thái Bình về việc tổ chức các hoạt động tết Trung thu năm 2021. Sáng ngày 20/9/2021 trường Tiểu học Vũ Phúc  thành phố Thái Bình đã trao 5 xuất quà của UBND và UBMTTQ thành phố Thái Bình cho học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhà trường cùng trích từ quỹ khuyến học của nhà trường ra 25 xuất quà mỗi xuất trị giá 200.000 cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn lại của nhà trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà và căn dặn, động viên các em, chúc các em có một tết Trung thu vui vẻ ấm áp, an toàn, vượt qua mọi khó khăn của hoàn cảnh gia đình và tình hình dịch bệnh Covid 19 để cố gắng học tập thật tốt. Ngoài ra tại các lớp học, giáo viên chủ nhiệm các lớp kết hợp với phụ huynh cũng đã tổ chức liên hoan cho học sinh tại các lớp. Mặc dù do tình hình dịch bệnh nên nhà trường không tổ chức được các hoạt động tập thể toàn trường nhưng học sinh vẫn cảm nhận được những không khí vui nhộn và ý nghĩa của tết Trung thu năm nay.

Một số hình ảnh các hoạt động tết Trung thu của nhà trường

Chương trình văn nghệ chào mừng tết Trung thu

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Một số hình ảnh tổ chức tết Trung thu tại các lớp