Thầy - trò trường tiểu học Trần Lãm hưởng ứng " Ngày sách Việt Nam lần thứ 7"

Hưởng ứng Ngày sách Việt nam lần thứ 7 , thầy và trò trường tiểu học Trần Lãm đã có rất nhiều hoạt động đọc sách thật ý nghĩa và viết các bài tham gia về giới thiệu những cuốn sách hay chia sẻ cùng độc giả.

Thực hiện công văn số 72 /GDĐT ngày 14 tháng 4 năm 2020 của Phòng GD&ĐT thành phố về hướng dẫn tổ chức " Ngày sách Việt Nam lần thứ 7", trường tiểu học Trần Lãm đã xây dựng kế hoạch và phát động đến toàn thể CBGV, NV học sinh có nhiều hoạt động thiết thực về đọc sách và có những bài viết hay để giới thiệu về những cuốn sách mà mình yêu thích nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức học tập suốt đời cho CBGV và học sinh góp phần xây dựng xã hội học tập. Khuyến khích CGBV và học sinh đọc sách điện tử trên các trang Wed chính thống.

Các lớp học cũng đã thành lập CLB đọc sách với nhiều hình thức khá đa dạng và phong phú: đọc online, đọc sách điện tử, trao đổi giới thiệu sách trên trang zalo của lớp, trang Wed side của trường,...Tinh thần yêu sách đã được lan tỏa đến tất cả CBGV và các em học sinh, phụ huynh cùng tham gia và hưởng ứng và đạt hiệu quả cao.

Bài viết liên quan