A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy trò trường Tiểu học Trần Lãm đón học sinh Mầm Non Lớp 5 tuổi về thăm trường .

Năm học 2021-2022 là năm học thứ hai thực hiện chương trình GDPT 2018 với khối lớp 1, nhằm tạo cơ hội cho trẻ được tham gia giao lưu, làm quen với các anh chị lớp 1 và trải nghiệm một số hoạt động của trường Tiểu học, nới các con chuẩn bị chính thước bước vào cấp học mới. Hôm nay, ngày 11 tháng 5 năm 2022 thầy và trò trường Tiểu học Trần Lãm hân hoan chào đón các thầy cô giáo trong BGH, giáo viên, phụ huynh học sinh và hơn 400 học sinh Lớp 5 tuổi của các trường Mầm Non: MN Trần Lãm, MN Tâm Việt, MN Thảo Hiền và MN Bill Gates đến tham quan và trải nghiệm .

Đây là dịp để các em được làm quen với ngôi trường mà các em chuẩn bị vào học lớp 1. Các em được giao lưu văn nghệ với các anh chị trường tiểu học, được nghe thầy cô giáo giới thiệu về nhà trường. Các em được đi thăm quan các phòng các phòng chức năng, các lớp học, thư viện, sân tập thể dục,…Các em được tham dự một số hoạt động và làm quen với các anh chị lớp 1, được nghe cô giáo lớp 1 giới thiệu về các môn học, đồ dùng học tập, được xem các bài viết, các sản phẩm, đồ dùng của anh chị.

Buổi tham quan trường tiểu học của trẻ mầm non 5 tuổi thực sự là một hoạt động bổ ích đã tạo được bầu không khí vui tươi, thân thiện phấn khởi, giúp trẻ tự tin hơn hứng thú, tích cực, mạnh dạn hơn trong các hoạt động tập thể để sẵn sàng bước vào một môi trường học tập mới ở trường tiểu học.

Thay mặt BGH trường tiểu học Trần Lãm trân trọng cảm ơn BGH, Hội phụ huynh các nhà trường đã đồng hành, phối hợp cùng với trường Tiểu học để tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực cho các con.

Thầy cô và các anh chị trường tiểu học chúc các con thật nhiều sức khỏe! hẹn gặp lại các con vào ngày khai giảng năm học mới 2022-2023 nhé!