Tập huấn các nội dung về cuộc thi Vioedu năm học 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT thành phố về tham gia cuộc thi Vioedu cho học sinh tiểu học năm học 2021-2022, trường tiểu học Trần Lãm đã triển khai đến toàn bộ giáo viên và học sinh các lớp . Sáng ngày 24 tháng 2 năm 2022, nhà trường tổ chức cho 100% giáo viên trong trường tham gia tập huấn và hướng dẫn của ban tổ chức cuộc thi bằng hình thức trực tuyến.

Buổi tập huấn đạt hiệu quả cao, các nội dung đã được ban tổ chức giải đáp, hướng dẫn và chia sẻ đến các thầy cô, từ đó các thầy cô cũng nắm bắt được tinh thần, nội dung và quy định của cuộc thi để triển khai đến học sinh lớp mình phụ trách.

Dưới đay là một số hình ảnh của buổi tập huấn.

Dưới đay là một số hình ảnh của buổi tập huấn.