NGÀY 20/4/2019 TRƯỞNG TIỂU HỌC TRÂN LÃM TỔ CHỨC MỔ LỢN NHÂN ĐẠO - ĐỌC SÁCH THEO CHỦ ĐỂ: " SÁCH QUÀ TẶNG TRI THỨC" GIỚI THIỆU THƯ VIỆN XANH

Nhãn

Đồng chí Bùi Thanh Huyền phó bí thư thành Đoàn thành phố Thái Bình về tặng hoa nhà trường

Nhãn

Đồng chí Phan Ngọc Lâm phó bí thư Đảng ủy phường Trần Lãm về tặng hoa nhà trường.

Nhãn

Đồng chí Bùi Huy Đoàn phó chủ tịch hội chữ thập đỏ Thành Phố về tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Nhãn

Bà Lê Thị Lạc chủ tịch hội cha mẹ học sinh toàn trường lên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Nhằm phát huy tính nhân đạo, nhân văn trong nhà trường; giúp học sinh hiểu hơn về ý nghĩa của việc làm nhân đạo. Trường tiểu học Trần Lãm Thành phố Thái Bình long trọng tổ chức ngày hội mổ lợn nhân đạo để trao quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Buổi lễ diển ra thật trạng trọng, tại buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo từ Sở giáo dục - Phòng giáo dục thành phố- Hội chữ thập đỏ - Thành Đoàn thành phố và Đảng ủy UBND phường Trần Lãm về tặng hoa và chúc mừng nhà trường. Ngoài ra nhà trường còn được đón đồng chí Quý Võ Tòng giám đốc trung tâm huấn luyện kĩ năng Hà Nội về đề tuyên truyền kỹ năng: Đọc - Hiểu  - Nhanh.