A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trần Lãm phối hợp Bệnh viện mắt Hà Nội - Thái Bình khám mắt miễn phí cho học sinh toàn trường.

Ngày 25/4/2022 Bệnh viện mắt Hà Nội - Thái Bình kết hợp với trường Tiểu học Trần Lãm tổ chức khám mắt miễn phí cho các em học sinh toàn trường. 

        Thực hiện chương trình : Y tế học đường nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh, ngày 25/4/2022 trường tiểu học Trần Lãm được đón nhận sự quan tâm của  Bệnh viện mắt Hà Nội - Thái Bình dành chương trình ưu đãi  tổ chức khám mắt miễn phí cho các em học sinh toàn trường. 

       Sau một năm học tập, phần lớn thị lực của các em ít nhiều cũng bị ảnh hưởng vì học tập miệt mài và vất vả hơn nữa, nhiều em chưa biết chăm sóc mắt đúng cách nên hiện tượng trẻ mắc các tật khúc xạ ngày một phổ biến. Với mong muốn đó nhà trường kết hợp với Bệnh viện mắt Hà Nội - Thái Bình, nhằm giúp các em học sinh kiểm tra sức khỏe mắt. 

       Hướng tới ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, hôm này bệnh viện mắt kết hợp với BGH nhà trường tổ chức khám miễn phí cho học sinh trong nhà trường.

        Mỗi em học sinh được kiểm tra thị lực, đo tật khúc xạ bằng máy khúc xạ tự động và khám các bệnh về mắt. Hoạt động xã hội thiết thực này đã nhận được sự ủng hộ của BGH và sự tham gia tích cực của đội ngũ cán bộ, GV và của các em học sinh. Chương trình bảo vệ chăm sóc sức khỏe mắt của Bệnh viện mắt Hà Nội - Thái Bình dành tặng cho các em là món quà vô cùng ý nghĩa  nhân ngày Quốc tế Thiếu Nhi 01/06 sắp tới. 

        Thay mặt Thày - Trò nhà trường xin trân trọng cảm ơn Ban giám đốc cùng đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện mắt Hà Nội - Thái Bình! Chúc bệnh viện có nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa dành cho học sinh thành phố Thái Bình nói chung , trường Tiểu học Trần Lãm nói riêng.


Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết