A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các giờ học trực tuyến của thầy trò trường Tiểu học Trần Lãm

Do tình hình dịch Covid19 diễn biến rất phức tạp, sau dịp Tết nguyên Đán Nhâm Dẫn, các ca F0 tại các trường học tăng đột biến. Để đảm bảo an toàn cho học sinh cũng như hạn chế sự lây lan trong nhà trường. Phòng GD&ĐT thành phố đã chỉ đạo cho học sinh tạm dừng đến trường và thực hiện học trực tuyến bằng nhiều thức thức: online, zalo,Olm,...

Thầy trò trường tiểu học Trần Lãm đã rất tích cực tương tác bằng nhiều thức thức nhằm kết nối giữ thầy - trò để kết hợp ôn tập kiến thức đã học và học bài mới. 

Các tiết học được cô trò chủ động xây dựng kế hoạch và bố trí khung giờ học phù hợp với điều kiện của phụ huynh và học sinh, đặc biệt phù hợp với các em đang bị mắc covid 19 giúp các em vừa yên tâm chữa bệnh vừa được kết nối với lớp.

Do tình hình dịch Covid19 diễn biến rất phức tạp, sau dịp Tết nguyên Đán Nhâm Dần , các ca F0 tại các trường học tăng đột biến. Để đảm bảo an toàn cho học sinh cũng như hạn chế sự lây lan trong nhà trường. Phòng GD&ĐT thành phố đã chỉ đạo cho học sinh tạm dừng đến trường và thực hiện học trực tuyến bằng nhiều thức thức: online, zalo,Olm,...

Thầy trò trường tiểu học Trần Lãm đã rất tích cực tương tác bằng nhiều thức thức nhằm kết nối giữa thầy - trò để kết hợp ôn tập kiến thức đã học và học bài mới. 

Các tiết học được cô trò chủ động xây dựng kế hoạch và bố trí khung giờ học phù hợp với điều kiện của phụ huynh và học sinh, đặc biệt phù hợp với các em đang bị mắc covid 19 giúp các em vừa yên tâm chữa bệnh vừa được kết nối với lớp. Phòng giáo dục và Đào tạo cũng rất quan tâm đến hoạt động dạy và học trực tuyến nên đã bố trí vào dự một số giờ học.

Sau đây là một sô hình ảnh trong các giờ học trực tuyến v à giao bài trên OLM của các lớp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan