HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CỤM 4 - TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN LÃM- KỲ BÁ - VŨ PHÚC - ĐÔNG HÒA.

Căn cứ Thông tư số 43/TT – BGDĐT ngày 26 tháng 12 năm 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc Ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi, thực hiện Quyết định thành lập Ban tổ chức Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp thành phố năm học 2018 – 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Bình, chiều ngày 18 tháng 1 năm 2019 cụm Tiểu học số 4 gồm các trường Tiểu học , Trần Lãm, Kỳ Bá, Đông Hòa, Vũ Phúc đã tổ chức Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp thành phố năm học 2018 – 2019.

Về dự Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp thành phố năm học 2018 – 2019 có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho phường Trần Lãm.Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Phòng giáo dục Thành Phố,  các bậc cha mẹ hội phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu các nhà trường cùng đông đảo các thầy cô giáo và học sinh đã về tham dự.

Các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục Thành Phố chụp ảnh lưu niệm với Trường Tiểu học Trần Lãm.